VĂN PHÒNG TUYỂN SINH
TT ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC MAC

Làm chứng chỉ Tiếng anh lấy ngay. Có hồ sơ gốc 100%

 Bạn cần chứng chỉ tiếng anh để hoàn thiện hồ sơ xin việc?  Nhà trường yêu cầu bạn phải có chứng chỉ tiếng anh tin học mới được ra trường? Bạn muốn thi công chức nhưng thiếu chứng chỉ tiếng anh, chứng chỉ tin học để hoàn thiện hồ sơ thi?…..

 Và còn rất nhiều nguyên nhân nữa khiến cho bạn bị mất thời gian và cơ hội chỉ vì những chứng chủ này. Hiện nay, hệ thống giáo dục cũng như cấp phép cho lĩnh vực giáo dục của nước ta còn nhiều bất cập kiến cho việc học và thi chứng chỉ tiếng anh tin học còn nhiều khó khăn. Rất nhiều bạn đã ra trường nhưng vẫn chưa có chứng chỉ vì sớn giản các khóa học cấp chứng chỉ tiếng anh tin học của nhà trường  vẫn còn ít và không đáp ứng được nhu cầu của sinh viên, hoặc cũng có thể do sinh viên bận đi làm mà không có thời gian đăng lý, thời gian học khiến cho sinh viên không thể có được chứng chỉ tiếng anh tin văn phòng trước khi ra trường.

Hậu quả của việc không làm chứng chỉ tiếng anh tin học

 Sẽ rất đáng tiệc cho những ai không thể ra trường hoặc không thể hoàn thành hồ sơ xin việc chỉ vì thiếu hai mẫu chứng chỉ này. Đối với sinh viên, có thể bạn sẽ mất thêm một kỳ hoặc một năm nữa mới được ra trường cùng các em khóa sau, đây là một điều mà hầu hết không sinh viên nào muốn cả, cho dù thế nào đi chăng nữa. Còn đối với người đi làm, có những cơ hội chỉ đến một làm, trong các đợt thi tuyển công chức ngày càng hiếm hoi như hiện nay thì việc bạn được không nhận hồ sơ thi công chức chỉ vì thiếu chứng chỉ anh tin sẽ rất đáng tiếc.

 Vì vậy, thay vì nước đến chân mới nhảy thì ngay bây giờ, hãy tầm trung để hoàn thiện đây đủ các chứng chỉ này để có thể đáp ứng những yêu cơ bản của cơ quan hay nhà trường một cách tốt nhất.

Trung tâm làm chứng chỉ tiếng anh tin học

 Năm bắt được như cầu đó, Trung tâm tiếng anh tin học MAC đã tốt chức các khóa học đào tạo về tiếng anh và tin học, giúp cho các bạn có nhu cầu có thể học và được cấp chứng chỉ ngoại ngữ, tin học như mong muôn. MAC đã đào tạo và cấp chứng chỉ cho rất nhiều sinh viên, người đi lam. Với tiêu chí mang đến kiến thức thực tiễn cho học viên . Trung tâm đã được rất nhiều học viên đánh giá cao là một trong những đơn vị đào tạo, làm chứng chỉ tiếng anh, tin học tại Hà Nội.

Cam kết của trung tâm:

  1. Cam kết đỗ 100%
  2. Thời gian cấp chứng chỉ nhanh
  3. Uy tín, đúng hẹn
  4. Khai giảng liên tục

Quy định của trung tâm

  1. Thời gian nhận hồ sơ: Từ thứ 2 đến thư 7 hàng tuần.
  2. Lịch thi cấp chứng chỉ: các buổi chiều thứ 2, thứ 4, thứ 6
  3. Nhận chứng chỉ siêu nhanh sau 1 – 2 ngày.

LỆ PHÍ LÀM CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH

Chứng chỉ Lệ phí Thời gian
Chứng chỉ tiếng anh A,B 250.000 VĐ  1 – 2 ngày
Chứng chỉ tiếng anh c 300.000 VĐ 1 – 2 ngày

LỆ PHÍ LÀM CHỨNG CHỈ TIN HỌC VĂN PHÒNG

Chứng chỉ Lệ phí Thời gian
Chứng chỉ tin học A,B 250.000 VĐ 1 – 2 ngày
Chứng chỉ tin học c 300.000 VĐ 1 – 2 ngày

 

LỆ PHÍ LÀM CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH BỘ GIÁO DỤC

Chứng chỉ Lệ phí Thời gian
Chứng chỉ tiếng anh A,B  350.000 VĐ 1 – 2 ngày
Chứng chỉ tiếng anh C 400.000 VĐ 1 – 2 ngày

 

LỆ PHÍ LÀM CHỨNG CHỈ TIN BỘ GIÁO DỤC

Chứng chỉ Lệ phí Thời gian
Chứng chỉ tin học A,B 350.000 VĐ 1 – 2 ngày
Chứng chỉ tin học C 400.000 VĐ 1 – 2 ngày

 

KM đặc biệt một bộ chứng chỉ Tiếng anh – Tin học giá: 450.000 VĐ

 Về chi phí, trung tâm luôn tự hào là trong những đơn vị cấp chứng tiếng anh tin học rẻ tại Hà Nội.

Học viên liên lạc trực  tiếp để được lệ phí chính xác nhất của từng hội đồng thi khác nhau theo như cầu của bạn.

Hồ sơ đăng ký 

– Photo chứng minh thư nhân dân 2 mặt không cần công chứng 

– 4 ảnh thẻ 3×4 nền xanh dương + mặc áo có cổ 

Trung tâm hỗ trợ học viên đăng ký học và thi cấp chứng chỉ qua mail, các bạn có thể gửi mail thông tin yêu  cầu qua mail daotaomac@gmail.com hoặc nhanhosohanoi@gmail.com 

Mọi vấn đề thắc mắc về việc đăng ký, lịch học, làm chứng chỉ tiếng anh tin học, các bạn có thể liên hệ với trung tâm theo số Hotline 0961.630.001 Mr. Đại 

Lưu ý:

hiện nay trên mạng ở nhiều website hoặc fanpage giới thiệu dịch vụ bán và làm chứng chỉ tiếng anh tin của bộ giáo dục hay của trung tâm tại Hà Nội, các bạn cần hết sức cẩn thận với những website này bởi hầu hết đều là LỪA ĐẢO, các đơn vị quảng cáo bán chứng chỉ tiếng anh tin học giả này sẽ yêu cầu bạn chuyển tiền trước rồi biến mất hoặc gửi cho khách hàng những chứng chỉ giả không được nhà nước công nhận. Việc mua chứng chỉ tiếng anh tin học cũng là một việc không đúng, vì vậy các bạn hãy chú ý tránh xa những lời quảng cáo mua chứng chỉ tiếng anh giả rẻ để tránh mất tiền tật mang.

 


 
Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com